Bán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặng

2016-01-24 13:04:46

Bán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặng tại nhà, bịch nấm sò, bịch nấm rơm, bịch nấm mỡ, bịch nấm sò vua (nấm đùi gà). Kỹ thuật trồng nấm tại nhà

nấm làm cảnh - nấm bonsai - nấm làm quà tặng - bịch nấm đùi gà

Nhận làm bịch nấm với các yêu cầu làm quà tặng hoặc bonsai theo yêu cầu như: kích thước, hình dáng...

Bán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặngBán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặng

Bịch nấm đùi gà nấm sò vua

Nấm đùi gà là loại Nấm Sò (Bào Ngư) lớn nhất trong giống nấm Sò, xuất xứ vùng địa Trung Hải, Bắc Phi. Quả thể dày,thịt trắng, mũ nhỏ mau nâu, tuổi thọ dài.Thuộc chi  pleurotus, họ pleurotaceae, bộ Agaricales, lớp Hymenomycetes, ngành phụ Basidiomycotina, giới nấm Fungi.

Quả thể nấm đùi gà mọc chùm hoặc mọc đơn, màu trắng ngà, cuống nấm to, dài khoảng 5-10cm, mũ nấm khi còn non lồi phẳng, đường kính mũ nấm rộng khoảng 3-8 cm. Quả thể có thể hình thành ở nhiệt độ từ 10-16 độ C, điều kiện nuôi trồng tốt nhất vào mùa đông (từ tháng 12 đến tháng 2 dương lịch). Nuôi trong nhà lạnh có thể trồng quanh năm.

Bán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặngBán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặng

Bịch nấm sò trắng và sò đen

Giá bịch nấm sò 20k/bịch (lấy từ 20 bịch trở lên miễn phí giao hàng tại hà nội)

Nấm sò có tác dụng rất tốt với một số bệnh sau:

– Có tác dụng phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp

– Chống béo phì, chữa bệnh đường ruột

– Làm giảm cholesterol trong máu;

– Hỗ trợ điều trị bệnh gout

– Phòng ngừa bệnh ung thư

Nấm sò có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, nó chứa nhiều protein, vitamin và các acid amin có nguồn gốc thực vật, cơ thể dễ hấp thụ. Đặc biệt với hàm lượng protein cao, Nấm hoàn toàn có thể bổ xung thêm lượng đạm thay thế các món ăn từ thịt, cá có nguồn gốc từ động vật dễ gây béo phì.

Các chất dinh dưỡng và vi chất trong nấm có lợi cho sức khỏe con người dễ dàng chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể, đây là giải pháp rất tốt dành cho các bệnh nhân bị tiểu đường, bệnh gút, mỡ máu cao và những người thích ăn chay.

Bán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặngBán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặng

Bán bịch nấm mỡ tại hà nội

Giá bịch nấm mỡ 25k/bịch (lấy từ 20 bịch trở lên miễn phí giao hàng tại hà nội)

Theo dược lý học hiện đại, nấm mỡ có tác dụng ức chế tụ cầu vàng, trực khuẩn thương hàn và trực khuẩn coli. Gần đây, người ta cũng đã nhận thấy việc dùng nấm mỡ làm thức ăn hàng ngày hoặc thường xuyên uống nước sắc loại nấm này có thể trị liệu viêm gan mạn tính và chứng giảm thiểu bạch cầu, hiệu quả đặc biệt nâng cao khi dùng kết hợp với ngũ vị tử, có thể đạt tới 73%. Ngoài ra, nấm mỡ còn có tác dụng làm giảm đường máu, hạ nồng độ cholesterol trong huyết thanh và cải thiện chức năng tuyến tuỵ. Bởi vậy, nấm mỡ là một trong những thực phẩm lý tưởng dành cho những người bị bệnh tim mạch, đái đường, ung thư và bệnh lý tuyến tuỵ.

Bán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặngBán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặng

Bán bịch nấm rơm giá rẻ

Giá bịch nấm rơm 20k/bịch (lấy từ 20 bịch trở lên miễn phí giao hàng tại hà nội)

Nấm rơm trong tự nhiên mọc đơn độc hay thành cụm, thường tìm thấy trên rơm rạ hoặc đất có nhiều mùn vào mùa hè nóng ẩm, nhiều nhất là tháng 7-8. Ở nước ta, nấm phân bố khắp Bắc chí Nam. Ngoài nấm mọc tự nhiên, người ta còn trồng quy mô lớn để cung cấp ra thị trường.

Nấm vị ngọt, tính hàn, có tác dụng tiêu thực, khử nhiệt, làm hạ cholesterol, kháng ung thư. Trong thành phần của nó còn chứa một loại protid dị chủng nên ăn thường xuyên sẽ giúp cơ thể nâng cao khả năng chống ung thư. Loài thực vật này còn được bào chế thành bột làm thuốc viên chữa chứng thiếu máu. Món nấm rơm xào thịt chim sẻ hoặc thịt ếch có tác dụng kích dục, thích hợp với nam giới bị liệt dương.

khóa học trồng nấm - học trồng nấm - kỹ thuật trồng nấm

bán meo nấm - bán phôi nấm - bán nấm giống - meo nấm - phôi nấm

Số lượng lấy từ 30 bịch trở lên giảm từ 1k trở lên/bịch

Xem thêm tại:Bán bịch nấm làm cảnh bonsai quà tặng


Bài biết liên quan