Bán buôn hoa đỗ quyên

2016-01-17 12:17:02

Bán buôn hoa đỗ quyên, giá hoa đỗ quyên tại hà nội, hcm và tỉnh. Cách trồng và chăm sóc đỗ quyên đúng mùa ra hoa

- giá hoa đỗ quyên - chăm sóc đỗ quyên - bán buôn hoa ly - bịch trồng nấm

Bán buôn hoa đỗ quyên tại hà nội tỉnh

Bán buôn hoa đỗ quyênBán buôn hoa đỗ quyênBán buôn hoa đỗ quyên

Hoa đỗ quyên trồng làm cảnh

Có nhiều giống hoa với nhiều màu sắc khác nhau, hoa Tử Quyên có màu đỏ tía, hoa Hồng Quyên màu đỏ nhạt, Bạch Quyên màu trắng, Hoàng Quyên màu vàng.

Người chơi hoa Đỗ Quyên có nhiều cách khác nhau, thông thường người ta thường trồng hoa vào chậu để làm chậu cây cảnh nội thất đặt bàn, cửa hay nhưng nơi có vị trí ngang tầm nhìn, vì hoa Đỗ Quyên đẹp và màu sắc rất ưa nhìn. Những người cầu kì hơn có thể uốn nắn, tỉa cây hoa thành những thế theo ý họ, thường là các thế vượng khí bởi hoa có màu tươi vui rực rỡ, mang lại vượng khí. Ngoài ra cũng có thể trồng hoa ngoài vườn, lối đi hay ở các bồn cố định ở cửa sổ hay ban công.

Kỹ thuật trồng hoa đỗ quyên

Thời xưa, các mỹ nhân quyền quý thường lấy hoa Đố Quyên là biểu tượng cho mình vì vẻ đẹp dịu dàng mà kiêu sa của hoa, hơn nữa hoa khá đa dạng về màu sắc và chủng loại tượng trung cho nhiều trạng thái và cung bậc khác nhau của tâm trạng cũng như nhan sắc.

Cây có nguồn gốc ôn đới và núi cao, khí hậu mát mẻ quanh năm. Đỗ quyên rất sợ nắng và khó thoát nước nên không cần chăm sóc hay tưới hay thường xuyên.

Hoa cây cảnh Đỗ Quyên có thể nhân giống bằng chiết và giâm cành, cũng có thể bằng gieo hạt, ở đồng bằng ít khi hoa cho quả. Khi nhân giống  Đỗ Quyên phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kỹ thuật trong quá trình làm như: chọn đất, chon chậu, tưới nước, bón phân

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp củ hoa ly giống các loại. Các loại cây hoa bán buôn khác như: bán buôn hoa đồng tiền, hoa cúc đồng tiền, bán buôn lan hồ điệp, phong lan hồ điệp

Xem thêm tại:Bán buôn hoa đỗ quyên


Bài biết liên quan